ถ้าคนที่ทำงานบอกว่าคุณขี้เกลียด

ถ้าคนที่ทำงานบอกว่าคุณขี้เกลียด ไปบอกคนนั้นคนนี้ ไปพูดให้แม่ย่าฟัง แม่ย่าก็บอกว่าสงสารลูกเค้าต้องทำงานคนเดียว🤦🏻‍♀️(ตั้งแต่ทำงานมาดิฉันไม่เคยหยุดงานเลยวันอาทิตย์ก็เอา2แรงตลอด ตั้งแต่ท้องมาตอนแรกๆก็ไปทำตลอดเดินขึ้นลงบันได4ชั้น เดินไปตึกตรงข้ามเพื่อไปส่งงาน พอเข้าเดือนที่สาม สี่ ฉันยอมรับว่าหยุดบาง แต่งานที่ทำ ก็ไม่ได้ทำแล้ว เวลาไปทำงานก็นั่งเฉยๆเพราเค้าไม่ให้ทำอะไร อาจช่วยถ่ายเอกสารส่งงานบาง เป็นคนท้องทำไรก็ผิดไปหมดเป็นขี้ปากคนไปหมด ละท้อแท้จริงๆ)

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ