แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆ

ถ้าขี้นแบบนี้ท้องไม่ค่ะพอดีมีอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้อาเจียน ปวดหัว ปวดหลัง เบื่ออาหาร เหนื่อยล้าอ่อนเพลีย เหมือนนอนไม่อิ่มอยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ฉี่บ่อยขึ้น อาการก็จะประมาณนี้ค่ะเลยไม่แน่ใจว่าท้องไหม #ขอบคณุสำหรับคำตอบ

แบบนี้ท้องไหมค่ะแม่ๆ
11 ตอบกลับ

ไปตรวจเลือดกับคุณหมอที่ รพ ดีกว่าค่ะ

แนะนำให้ตรวจตอนเช้าของการตื่นนอนจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ลองอ่านดูค่ะ

ท้องค่ะ

ท้องค่า

ท้องค่ะ