หัวเด็กบุ๋มอยู่แล้วหรือแล้วหรือป้าวค่ะ

ถ้าขาดน้ำจะบุ๋มขนาดไหนค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่หัวน้องเป็นบุ๋มๆ เพราะกะหม่อมน้องยังไม่ปิดคะ ลูกเราประมาณสามเดือนกว่ากระหม่อมถึงปิดไม่เกี่ยวกับขาดน้ำ

4y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าน้องขาดน้ำกังวนมากเลยยัดนมให้กินตลอด รู้แบบนี้ใจชื้นขึ้นมาหน่อย

ใช่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะเดือนเริ่มปิดจะหมดล่ะค่ะ