เป็นอะไรไหมคะ

ถ้ากินพวกขนมหวาน ของหวาน แต่กินยาเลซิตินช่วย จะเป็นอะไรต่อลูกไหมคะ

4 ตอบกลับ

สังเกตดูลูกว่ามีท้องอืดหรือแพ้อะไรไหม บ้านนี้ก็กินของทอดของมัน ไม่ได้กินยาอะไรช่วย น้ำนมก็ไม่ตันนะคะ แต่มันก็แล้วแต่คนด้วย บางคนกินของพวกนี้ก็ตัน

5mo ago

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าไปเห็นมาว่าถ้ากินของหวานเยอะลูกจะท้องเสีย เลยกลัวค่ะ

กินได้ค่ะ แม่ระวังพวกของหวานที่เป็นกะทิ ช่วงนี้อากาศร้อน แม่เช็คดีๆก่อนกินนะคะ ระวังน้องท้องเสีย เรากินบัวลอยในเซเว่น น้องท้องเสียทั้งวันเลยค่ะ

5mo ago

วันนี้แม่กินครองแครงมะกร้าวกะทิในเซเว่นไป คิดหนักเลยค่ะแม่ ทำยังไงดีคะ🥲

กินได้ทุกอย่างเลยค่ะ ถ้ากังวลและไม่รู้เรื่องไหนปรึกษาคลีนิกนมแม่ได้ค่ะ

ทานได้ค่ะ