สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้ากินพวกกุ้งดิบ ปูดิบ แบบว่าส้มตำกุ้งสดอะไรประมาณนี้ แต่ไม่ได้กินบ่อยนะคะ จะเป็นไรมั้ย มันอยากจริงๆ จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นานๆทีกินได้ค่ะแต่ต้องสะอาด แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวจะท้องเสียเอา