ช่วยบอกที่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้ากินกาแฟ และแอลกอฮอล์ตอนท้องจะมีผลกับลูกไหมคะ พอดีตอนกินไม่รู้ว่าตั้งครรภ์อยู่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อลูกนะค่ะหมอไม่หั้ยกินของที่มีคาฟีอินเยอะและแอลกอฮอล์บางอย่างอาจทำหั้ยแท้งได้นะค่ะแนะนำอย่ากินดีกว่าค่ะ🙂🙂🙂🙂