สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้ากำหนดคลอดของเราคือ13ตุลาแต่เป็นวันหยุดโรงพยาบาล หมอจะนัดผ่าคลอดก่อน13ตุลาไหมคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถึงเป็นวันหยุดรพ.แต่หมอนัดผ่าวันนั้นก็ผ่าวันนั้นเลยคะแม่เพราะหมอเค้าทำงานทุกวันเฉพาะฝากครรภ์เค้าจะหยุดวันราชการ ถ้าจะคลอดหมอก็ไม่หยุดจ้า

ควรปรึกษาหมอจ้า