เร่งคลอด (คลอดธรรมชาติ)

ถ้ากำหนดคลอด 20 ต.ค. แต่อยากคลอด 12 ต.ค. ไม่ผ่าคลอดอ่ะค่ะ (คลอดธรรมชาติ) ถ้าน้องไม่ออกมากก่อน มีวิธีไหนที่จะเร่งคลอดได้มั้ยคะ มันเป็นไปได้มั้ยคะ 😊

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าปากมดลูกเป็นยังไง พร้อมให้เร่งไหม กรณีเราอยากให้คลอดวันที่1หมอตรวจดูแล้วบอกว่าเร่งให้ไม่ได้ปากมดลูกยังไม่เปิดและหนาอยู่ทำให้แค่กระตุ้นให้ และน้องก็คลอดวันที่3ค่ะ😅

3y ago

เรากระตุ้นทั้ง3ท้องเลยค่ะ (ไม่อยากให้ครบ40w)