ขออนุญาตสอบถาม

ถ้า ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์จะเป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ 🙏🏻 อายุครรภ์ 18w 3 d

1 ตอบกลับ

น่าจะขึ้นอยู่แล้วแต่คนค่ะแม่ส่วนตัวน้องไม่ได้คัดกรองเพราะตอนไปฝากครรภ์ก็20wแล้วเลยไม่ได้คัดกรอง แค่ซาว4มิติดูตอนนี้น้องออกมาแข็งแรงครบถ้วน