กำหนดคลอดเดือนตุลา มีใครยังไม่คลอดบ้างค่ะ

ถ้า40w ยังไม่คลอด ต้องผ่าไหมค่ะ แอบกังวน น้องยังดิ้นอารมดีไม่มีวี่แววเลย รอๆๆๆๆ จนท้อแล้วค่ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเอง 40w5d ค่ะจนได้ขอคุณหมอผ่าให้แต่คุณหมอไม่ยอมให้ผ่าคลอด

5y ago

ใช่ค่ะ...ถ้ามีอาการแทรกซ้อนหรือผิดปกติถึงได้ผ่า