ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้า32สัปดา3วัน สามารถขึ้นเครื่องบินได้ไหมค่ะพอดีต้องไปแบบกะทันหัด

1 ตอบกลับ

ได้จ้า สายการบินน่าจะห้ามขึ้นตอน 34 วีคนะถ้าจำไม่ผิด บินในประเทศไม่น่าจะเป็นไรคะ

4w ago

พอดีจำเป็นต้องไปโคราชนะค่ะ เราสามารถปรึกษาคุณหมอกับขอใบรับรองแพทย์ได้ใช่ไหมค่ะ