ขอถามหน่อยค่ะ??

ถ้า2เดือนลูกดอดมันดีไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง ตอด12วีค ตอนนี้19+6วีค ดิ้นแรงมาก ตอน12วีคหมอซาวด์ให้ว่าใช่ลูกตอดหรือเปล่า สรุปว่าลูกตอดจริงๆ หมอหันจอให้ดูบอกว่าดิ้นเก่งมาก แถมนอนชิดท้องแม่เลย แม่เลยรู้สึกได้ง่าย ตำแหน่งที่รู้สึกลูกตอด กับตำแหน่งลูกในเครื่องซาวด์ ที่เดียวกันเลยค่ะ

2เดือน ตัวยังเท่าเม็ดข้าวสารอยุ่เลยค่ะ ไม่มีแรงมาตอดแน่นอน ที่รุ้สึกว่าตอดอาจจะเป็นเพราะมดลูกขยาย ลมในท้อง หรือลำไส้เคลื่อนที่ค่ะ ถึงรุ้สึกแบบนั้น

เป็นไปไม่ได้ค่ะแม่ แค่2เดือนเองยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ

2เดือนยังไม่รู้มั่งค่ะแม่ บ้านนี้ตอดครั้งแรก 4เดือนนิดๆค่ะ

บ้านนี้13วีคตอดเบาๆจร้าาหมอบอก16วีคจะชัดขึ้นแม่ผนังท้องบาง

2เดือนยังเท่าเม็ดถั่วยุเลย มันคงเป็นอวัยวะของแม่แล้วคะ

2 เดือนคือ 8 สัปดาห์เองนะคะแม่ บ้านนี้ 18 สัปดาห์ค่อยตอดค่ะ

2เดือน ไม่น่าใช่ลูกตอดนะคะ ความเป็นไปได้น้อยยยยยยยยมาก

รู้สึกใวจัง ท้อง2หรอคะ บ้านนี้ท้องแรกน้องตอด 22. วีคค่ะ

2เดือนรู้สึกแล้วหรอคะ น้องยังเป็นก้อนๆอยู่เลย