ตั้งครรภ์ เพศลูก

ถ้า18วีค5วันไปซาวน์มาหมอบอกผู้ชาย และถ้า20กว่าวีคไปซาวน์อีกมีสิทธิ์ที่เพศน้องจะเปลี่ยนแปลงไหมคะ ใจอยากได้ผู้ชาย กลัวไปซาวน์อีกรอบแล้วไม่ใช่ผู้ชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราขอโทษน้า ไม่ได้อยากตัดกำลังใจ T^T แต่ขออนุญาตแชร์ข้อมูลที่เคยอ่านเจอ เผื่อไว้น้า คือเคสนั้นเขาซาวด์ว่าผช แต่ออกมาเป็นผญ อ่า คือ หมอคาดว่าที่เห็นเป็นอวัยวเพศ คือนิ้วของเบบี๋

ไม่เปลี่ยนแล้วค่ะ ยิ่งผช.ด้วยเพศจะเห็นชัดกว่าผญ.อีกค่ะ ของแม่น่าจะผช.ชัวร์แล้วค่ะ

ถ้าเห็นเป็นผู้ชาย ค่อนข้างจะชัวร์ค่ะ แล้วตรวจnipt แล้วอัลตร้าซาวน์ผลตรงกันค่ะ

18 วีคไม่น่าพลาดแล้วนะครับสำหรับหมอ

ไม่น่าจะเปลี่ยนแล้วนะคะ