อยากถามค่ะเด็ก6เดือนถ่ายเป็นเส้นใยๆ วันละ3-4ครั้งปกติไหมค่ะ

ถ่ายแบยนี้มา4-5วันบะค่ะืกินนมผง ไม่ได้กินอาหารเสริมค่ะ ลูกกใครเคยถ่ายแบยนี้บ้างค่ะ

อยากถามค่ะเด็ก6เดือนถ่ายเป็นเส้นใยๆ วันละ3-4ครั้งปกติไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องทานข้าวบดกับอะไรคะ

5y ago

6เดือนกว่าน้องทานข้างยังคะ