ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม???

ถ่ายแบบนี้มา1วันแล้วปกติไหม ? กินนมชงตังแต่คลอดตอนนี้ 6 เดือน23 วัน

ลูกถ่ายแบบนี้ปกติไหม???
2 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะ อยากจะแนะนำคุณแม่เพิ่มเติมด้วยจ้า รูปภาพไม่เหมาะสม ไม่น่าดูเท่าไหร่ ถ้าได้คำตอบแล้วรบกวนคุณแม่ลบรูปภาพทิ้ง หรือซ่อนไว้ใต้คอมเมนท์จะดีกว่านะคะ เผื่อคุณแม่ท่านอื่นเค้าอาจจะกำลังทานข้าวอยู่ เกรงใจซึ่งกันและกันด้วยนะคะ 😍🙏❤

เป็นแบบนี้เลยคะ วันละ2-3ครั้ง