อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ

ถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ ถ่ายวันนึงเกือบ10รอบถ่ายกระปิดกระปอย น้องกินนมแม่อายุได้2เดือนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เกี่ยวกับการกินของแม่ค่ะ2เดือนก็ถ่ายเป็น10ได้ค่ะเพราะน้องยังเป็นทารกอยู่ค่ะบ้านนี้ก็เป็นหมอบอกว่าเป็นปกติของทารกที่กินนมแม่ย่อยง่ายกว่านมผงค่ะ

แม่ไปทานอาไรมาคะ

9mo ago

เกี่ยวคะ การกินของแม่ มีผลต่อลูก ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่ทานผ่านทางน้ำนมคะ