ถ่ายมีเลือด

ถ่ายแต่มีเลือดป่นอันตรายไมค่ะ

7 ตอบกลับ

ช่วง4-5เดือน เคยเป็นค่ะ 3-4วัน แล้วหายไปสักพักก็กลับมาอีก10วัน ไปหาหมอ หมอว่าริดสีดวง เราต้องทานผัก ผลไม้ ที่มีกากใยเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะเดี๋ยวก็หาย อย่าอั้นอึไม่งั้นอึแข็งเวลาเราเบ่งอึจะเป็นก้อนขูดโดนหูรูดทวารหนักเป็นแผลมีเลือดออกค่ะ แต่ถ้วปล่อยนานๆไปจะมีติ่งเนื้อยื่นออกมาจะรักษายาก เน้นผัก ผลไม้ น้ำ นะค่ะ

ริดสีดวงค่ะ หาหมอค่ะ

อันตรายจ้า พบหมอด่วน

ริดสีดวงมั้ยคะแม่

ไปหาหมอเถอะค่ะ

หาหมอด่วนจ้า

หาหมอค่ะ....