เด็ก7เดือน

ถ่ายเหลวและมีกลิ่นเหม็น เป็นอะไรไหมค่ะ พอดีเปลี่ยนนมให้ลูกเป็นสูตร 2 ใครพอรู้ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาสูตรเดิมผสมกับสูตร2ให้น้องกินค่ะให้น้องค่อยๆปรับท้อง เพราะถ้าเปลี่ยนปุบปับเลยจะทำให้ท้องเสียได้ค่ะ ถ้ายังไม่ซึมเล่นปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังอย่าให้น้องขาดน้ำ