สอบถามค่ะ

ถ่ายเป็นเลือด เพิ่งเคยเปนครั้งแรกท้อง32วีค ตกใจมาก ตอนนี้มาตั้งแคมบนดอยด้วย

2 ตอบกลับ

แม่น่าจะเป็นริดสีดวงทวารค่ะ กินของที่ช่วยแก้ท้องผูกนะคะ กลับจากตั้งแคมป์แล้วไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ท้องแก่แล้วค่ะ เส้นเลือดบริเวณนั่นมันแตกง่าย

ขอบคุณค่ะ