สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกได้1เดือน15วันตอนแรกเกิดถ่ายบ่อยมีเลือดปนนิดหน่อยเลยไป รพ หมอนำอึน้องไปตรวจไม่พบเชื้ออะไร แต่ตอนนี้ถ่ายมีมูกเลือดอีกแล้วค่ะ

ถ่ายเป็นมูกเลือดวันละครั้งถึงสองครั้งแบบนี้ต้องไปหาหมออีกมั้ยค่ะ สงสารลูกที่ต้องโดนสวอปจมูกค่ะ ปล น้องกินนมแม่จากเต้าค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกได้1เดือน15วันตอนแรกเกิดถ่ายบ่อยมีเลือดปนนิดหน่อยเลยไป รพ หมอนำอึน้องไปตรวจไม่พบเชื้ออะไร แต่ตอนนี้ถ่ายมีมูกเลือดอีกแล้วค่ะ
1 ตอบกลับ

ลูกเคยเป็นค่ะ เพราะน้องย่อยแลคโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ค่ะ แม่ต้องปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อน เดี๋ยวน้องโตขึ้นจะย่อยได้ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ แล้วต้องปั้มออกกี่นาทีคะ