สอยถามคะพอดีน้องถ่ายเป็นสีนี้คะ

1 ตอบกลับ

น้องทานอาไรคะ

9mo ago

อาหารที่แม่กิน มีผลต่อลูก ลูกจะได้รับทุกอย่างที่แม่กืนผ่านทางน้ำนม แค่พริกหรือส้ม ก้อทำให้เด็กท้องเสียได้ เด็กกินนมแม่ ต้องดูที่แม่กินอาไร กินปกติ จะไม่เป็นคะ