ลูกไม่ถ่ายทุกวัน ปกติมั้ยคะ

ถ่ายวันเว้นวัน กินนมแม่สลับนมชงค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรดูว่าน้องถ่ายยากมั้ยมีอาการท้องผูกหรือไม่ ถ้าถ่ายง่ายเป็นก้อนปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ ไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ

ถ้าไม่ใช่นมแม่ล้วนควรถ่ายทุกวัน แต่ถ้าน้องไม่งอแง ไม่ท้องอืด ไม่เป็นไรค่ะ