เด็กนมแม่+นมผง

ถ่ายวันล่ะกี่ครั้งหรอค่ะ บ้านนี้วันล่ะ5-6ครั้งปกติไหมค่ะน้อง2เดือน ส่วนมากกินนมผงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูไหมค่ะ เผื่อว่าน้องอาจจะไม่ถูกกับยี่ห้อที่กินอยู่ ถ่ายเยอะเกินค่ะ

บ้านนี้กินS26 สีม่วงถ่ายวันละ1-2รอบต่วันค่ะ😊

เปลี่ยนนมค่ะ บ้านนี้นมผง+นมแม่ ถ่ายวันละรอบ

1y ago

บ้านนี้กินS26สีม่วง น้องถ่ายวันละ1ครั้งค่ะ แม่ลองเปลี่ยนดูน่ะ

ถ่ายเยอะไปค่ะแม่