สอบถามคะ น้องถ่ายเเบบนี้ปกติไหมคะ ถ่ายมีน้ำปนมาด้วย ถ่ายวันละ4รอบ ไปหาหมอหมอบอกลำไส้น่าจะติดเชื้อ กินยามา2วันเเต่น้องยังถ่ายอยุ่คะ รูปภาพใต้โพตส์นะคะ

ถ่ายปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องถ่ายปกติไหมคะ

5y ago

เปลี่ยนแปลงในที่นี้คือเริ่มพัฒนาระบบในร่างกาย หรือเริ่มที่จะโตขึ้นค่ะ

น้องกินนมอะไรคะ