ลูกสาวอายุ 8 เดือน 5 วันถ่ายวันนี้ 7 รอบแล้วค่ะพอล้างก้นไปรู้สึกว่าตรงก้นน้องลื่นเหมือนน้ำมัน/ก้นแดง

ถ่ายจนก้นแดงหมดแล้วค่ะอยากได้แม่แม่ช่วยดูหน่อยว่าถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขออนุญาตลงรูปไม่สุภาพนะค่ะสีนี้ค่ะ