1ขวบ2เดือน

ถ่าย4วันแร้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ลูกถ่ายเหลวถ่ายบ่อยมากค่ะ 4-5ครั้งต่อวัน ปกติจะถ่ายเเค่2ครั้ง บางครั้งก็ถ่ายหลังกินนมเหมือนท้องร่วงเลยค่ะ นมก็เริ่มกินน้อย ข้าวก็ไม่ค่อยอยากจะกินแม่ก็เปลี่ยนเมณูให้ทุกวัน ตอนนี้น้องกินนมสูตร2อยู่ค่ะ แบบนี้ต้องเปลี่ยนเป็นสูตร3ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ่ายเยอะ เสียน้ำในร่างกาย หาหมอก็ดีนะคะ