โสดข้ามปี

ถูกแฟนบอกเลิกก่อนเที้ยงคืน. ต่อไปนี้ก้อต้องเลี้ยงลูกเองคนเดียวด้วยสองมือสองเท้าของตัวเองให้ดีที่สุด. สู้ๆปีใหม่แล้วต้องเริ่มต้นใหม่✌✌

41 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ ยังไงๆแม่ก็เป็นเสาหลักของลูกอยู่แล้วค่ะ ไม่มีพ่อไม่เป็นไร ขอแค่คุณแม่รักและดูแลลูกอย่างดีที่สุด ก็สุดยอดแล้วค่ะ

สู้ๆจ้า บ้านนี้สามีต้องไปทำงานตจว.ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เหนื่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ

สู้ๆค่ะแม่อย่างน้อยเราก็ไม่ทิ้งลูกเราเป็นผญ.ที่เก่งกว่าผช.ค่ะแม่✌✌

ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยนะคะ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน😍♥️

ขอบคุณทุกกำลังใจน่ะค่ะแม่จะสู้ให้ถึงที่สุดค่ะ😊😊

กำลังใจที่สำคัญที่สุดคือลูกนะคะ ✌🏼✌🏼❤️

สู้ๆนะคะคุณแม่ เพื่อลูกน้อยของเราค่ะ

เจอเหตุการณ์นี้เหมือนกัน สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้า กำลังใจ จากเจ้าตัวน้อย

สู้ๆจ้า เป็นกำลังใจให้นะคะ