สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ถุงไข่ลูกชายเป็นแบบในภาพ แบบนี้น้องปกติไหมคะ เป็นไส้เลื่อยไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไส้เลื่อนจะมีอาการปวด น้อง งอแงหรือมีไข้ไหมคะ ถ้าน้องปกติก็ไม่น่าจะเป็นอะไรนะคะ

2y ago

น้องไม่มีอาการอะไรเลยคะ ปกติทุกอย่าง แม่กลัวน้องจะเป็นไส้เลื่อนคะ