สนใจสอบถามได้คะ ถุงเก็บน้ำนม

ซื้อมาใช้ไม่หมด ถุงเก็บน้ำนม 3oz. กล่องละ40บาท 1กล่องมี30ถุงคะ ส่งEMS 40 บ.กล่องต่อไป+10บ. เหลือ3กล่องสุดท้าย ถ้ารับ3กล่องขาย100บาท สนใจทักมาได้เลยคะ

สนใจสอบถามได้คะ ถุงเก็บน้ำนม
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะ

5y ago

ตอบไลน์ด้วยคะ