9w ไม่เจอจะมีโอกาสเจอไหม

ถุงน้ำคร่ำเล็กมากค่ะ ปกติน่าจะเจอแล้ว จะมีโอกาสเจอมั้ยคะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง?

2 ตอบกลับ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดจะเจอง่ายกว่าค่ะ

6y ago

ของเราตอน6weekซาวผ่านหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ เลยตัดสินใจซาวด์ผ่านชองคลอดเลยเจอตัวน้องค่ะ แต่7week ซาวด์ผ่านหน้าท้องอีกรอบเจอตัวน้อง