ขอถามแม่ๆหน่อยๆค่ะ

ถุงน้ำคร่ำรั่วเป็นใงคะแระจะเปนยังใงจะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมคะ ตอนนี้ได้8เดือน16วันแร้วแต่ไม่แน่ใจว่าเปนน้ำเตือนหรือน้ำคร่ำรั่ว #แม่ๆคนไหนรุ้ช่วยบอกทีคะ

3 ตอบกลับ

จะอุ่นอุ่น เป็นน้ำใสใส ถ้ามากควรใส่ผ้าอนามัยแล้วไปให้หมอดูอาการนะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วมีอันตรายค่ะ เพราะเด็กอยู่ได้เพราะมีน้ำคร่ำ

เหมือนฉี่เลย ไหลออกมาเองแต่ไม่รู้สึกว่าปวดฉี่

5y ago

ไม่เหนียวใช่ไหมคะ

น้ำครำ่แตกน้ำใสๆ​ ไหลออกมาเหมือนฉี่ค่ะ​