ถุงตั้งครรภ์ปิดไม่สนิท ตอนนี้9สัปดาห์5วันฉีดยากันแท้งกันไว้ ลูกปกติดีทุกอย่าง เห็นผลซาวดห็นตัวอ่อนแล้ว แบบนี้มีคำแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ผลซาวคะ วันที่1เมษาที่ผ่านมาคะ