16weeksตอดเก่งมาก

ถือว่าไวไปไหมคะบ้านนี้น้องตอดเก่งตอดเช้าเย็นจนแม่นองไม่หลับ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

รบกวนถามหน่อยค่ะแม่ๆ เวลาน้องตอดจะรู้สึกแบบไหนคะ อาการเป็นยังไง พอดีท้องแรก ตอนนี้สามเดือนแล้ว น้องยังไม่ตอดเลยค่ะ หรือน้องอาจจะตอด แต่เราไม่รู้อาการค่ะ

2y ago

เหมือนมีอะไรดิ้นในท้องค่ะ อารมณ์แบบกระตุกอะไรประมาณนี้

ไม่เร๊ว คะ เรา ท้อง2 เเม่ตัวเล็ก หน้าท้องบางตอด ตอน13 วีคเลยคะ ตอดเเบบชัดมาก เเบบมั่นใจว่าไม่ใช่กล้ามเนื้อเเน่นอนน

ไม่ช้าไม่เร็วค่ะ ของแท่บ้านนี้ตั้งแต่12-13วีคเลยค่ะ🤣หน้าท้องบาง แล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้16วีค+1ยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยค่ะแม่ อยากรู้สึกบ้างแล้วค่ะ😁

เรา16+1ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ สงสัยไขมันคุณแม่เยอะ5555เลยไม่รู้สึกค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอดเก่งมากยิ่งช่วงไหนที่อยู่กะคุณพ่อนี้เหมือนน้องนู้เลยอย่างกะเปิดคอนเสิร์ตในท้อง

ดีจังบ้านนี้17wตอดบ้างไม่ตอดบ้าง😥คิดมากกลัวลูกเป็นอะไร

ตอนน้อง13wตอดดี๊ดีพอ15-16wไม่ตอดเลยจ้าานานๆครั้ง

บ้านนี้15วีคตอดเก่งมากค่ะ😂