ลูก1ขวบ 6เดือนกินนมเยอะ

ถือว่าลูกกินนมเยอะมากน้องเป็นผญ ช่วงกลางวันกินเต็มที2กล่อง กลางคืนมาเขาตื่นมาร้องบ่อยมาเลย ต้องจบที่กินนมแล้วถึงจะหลับต่อ ตื่น4-5ครั้ง ก็ประมาน 4-5กล่องเลยเราพยายามหาวิธี #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้กินข้าว กินนมก่อนนอนให้อิ่มค่ะ บอกด้วยว่าไม่มีมื้อดึกละนะ ถ้าหิวต้องทนจนถึงเช้า ร้องปล่อยไปค่ะ บอกหมดเวลากินแล้วลูก นมอย่าให้ทานมาก ไม่ดี เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ตอนโต