18 สัปดาห์ ลูกดิ้นบางวันดิ้นเยอะ บางวันดิ้นน้อย

ถือว่าปกติไหมคะ บางวันนี่รู้สึกบ่อยมาก เกิน 4-5 รอบ แต่บางวันกลับรู้สึกแค่ 1-2 รอบ และแต่ละรอบก้อดิ้นแค่ 2-3 ที

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้น 10 ครั้งใน 12 ชั่วโมงถือว่าปรกติค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่าา