ลูก2เดือนชอบแหงนมองบน ทั้งตอนนอน และอุ้ม แต่ท่ามีคนคุยจะหันปกติ

ถือว่าปกติมั้ยค่ะ โดนที่บ้านบ่นว่าเลี้ยงลูกเสีย ทั้งๆที่หมอบอกปกติ ของวัย ท่านอนท่านี้คือกำลังอิ่ม หรือสนใจสิ่งรอบข้าง

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บางทีมียิ้มด้วย ทำเอาคนในบ้านมองตากันเลิกลัก😆😆😆

โดนว่าแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะแต่น้องก็เป็นปกติ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ