ก่อนหน้านี้หมอให้ยาเหน็บช่องคลอด เพราะเป็นตกขาวเยอะ พอเหน็บยาครบแล้ว ก็ยังเป็นอยู่แถมมีเขียวอ่อนๆ

ถือว่าปกติมั้ย หรือต้องกลับไปหาหมออีกรอบคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมออีกรอบคะ ไปหาจนกว่าจะหาย