ซื้อแพคเกจฝากครรภ์

ถือว่าคุ้มไหมคะ ถ้าซื้อแพคเกจ กับจ่ายแต่ล่ะครั้งเอง แต่เราอยากตรวจดาวซืนโดรมด้วยค่ะ

ซื้อแพคเกจฝากครรภ์
2 ตอบกลับ

ถูกมากและคุ้มมากค่ะแม่ ซื้อแบบแพ็คเก็จเลยจ้า เพราะจ่ายเป็นครั้งไปจะเยอะกว่านี้ค่ะแม่

ถูกมาก คุ้มมาก เราจ่ายตามครั้ง เยอะกว่านี้อีกค่ะ