ท้อง 6 วีค

ถึงแม้จะเป็นครรภ์ที่ 3 แม่โรสยังตื่นเต้น และเห่อเหมือนเดิม แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ที่มาถาม เพราะมีคนแถวบ้านบอกว่า ท้องไหนๆก็เหมือนกัน ไม่ค่อยตื่นเต้นเลย 😅#ขอบคุณล่วงนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง3เหมือนกัน ความรู้สึกเหมือนตอนท้องแรกๆค่ะ เคยพิเศษยังงัยก็ยังเป็นแบบนั้นค่ะ