คุณแม่คนไหนใช้สิทธิ โครงการฝากท้องทุกที่ ฟรีทุกสิทธิไหมค่ะ

ถึงเวลาหมอนัดแต่ยุต่างจังหวัด เลยจะไปโรงบาลต่างจังหวัดตามหมอนัดจะเสียเงินเพิ่มไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองใช้ได้เฉพาะ รพ ที่มีสิทธินะคะ ถ้า รพอื่น ที่ไม่มีสิทธิต้องเสียตังจ้า ถ้าไม่อยากเสียตังค์ ก็ต้องย้ายสิทธิค่ะ 15วันถึงจะใช้ได้

ไม่เสียจร้าเราก้ย้ายสิทธิมาไม่มีค่าใช้จ่ายจร้า