ผ่าคลอด 17/11/64

ถึงวันซะทีนะ ตื่นเต้น กลัว กังวล มาตั้งแต่รู้วันจะผ่าคลอด พยามไม่กลัว ไม่กังวล หาอ่านรีวิวของแม่ๆ ที่ผ่าคลอด แต่ก็ยังไม่คลายความกลัวจนตอนนี้ก็ยังกลัวอยู่ ยิ่งชอบคิดไปเองด้วย😩 เมื่อคืนนอนหลับๆ ตื่นๆ รู้สึกว่าตัวเองจิตตกเกินไป พยามบอกตัวเองตลอดว่า ฮึบไว้ อีกนิดเดียวได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว❤️ แม่ๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ คลอดเรียบร้อยแล้วจะมาแชร์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ทีมพย

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ🥰