แม่ๆเตรียมรับมือยังไงกับลูกที่ต้องเกิดออกมาในยุคโควิดระบาด

ถึงวันคลอดถ้าโชคดีผู้ติดเชื้อลดลงก่ดี แต่ถ้าวันกำหนดคลอดโรคระบาดเยอะกว่าเดิมเตรียมรับมือกันยังไง เป็นคนกนึ่งที่กังวนถ้าโรงบาลเต็มไปด้วยผู้ป่วยโควิดเราจะทำยังไง วางแผนเผื่อไว้เพราะไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แม่ๆรู้สึกกังวลใจมั้ย

16 ตอบกลับ

นี้ก็คลอดเดือนเมษาค่ะ คิดเยอะอยู่เหมือนกัน ท้องแรกด้วย