แม่ๆเตรียมรับมือยังไงกับลูกที่ต้องเกิดออกมาในยุคโควิดระบาด

ถึงวันคลอดถ้าโชคดีผู้ติดเชื้อลดลงก่ดี แต่ถ้าวันกำหนดคลอดโรคระบาดเยอะกว่าเดิมเตรียมรับมือกันยังไง เป็นคนกนึ่งที่กังวนถ้าโรงบาลเต็มไปด้วยผู้ป่วยโควิดเราจะทำยังไง วางแผนเผื่อไว้เพราะไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แม่ๆรู้สึกกังวลใจมั้ย

16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดเดือนกันยาจ้าแต่ก็แอบกังวลเหมือนกัน

กังวลเหมือนกันค่ะ ต้องพาลูกไปฉีดวัคซีน กลัว รพ. มาก

กำหนดคลอด27จะถึงนี้ค่ะ จิตตกมากค่ะตอนนี้

5y ago

เช่นกัลค่ะ นี่ต้องไปคลอดที่รพ.ตจวเพราะค่ารักษาแพงจ่ายไม่ไหว งานก้ไม่ได้ทำแถมจะเลยกำหนดยังไม่มีวี่แววจะคลอด แต่ปวดหน่วงๆตลอดเลยเดินแทบจะไม่ได้ละค่ะ ร้องครวญครางตลอด

นั่นสิค่ะเคลียดมากเลยค่ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ

กังวลเหมือนกันค่า