พยายาม

ถึงมีไม่มากแต่ก็มีนะ บ้านไหนทำสต๊อกนมเพื่อเจ้าตัวน้อยบ้างคะ

พยายาม
50 ตอบกลับ

ขยันทำสต๊อกเหมือนกันเลยค่ะ พยายามมากเพื่อตัวเล็ก🤣

อยากทำได้แบบนี้จังเลยมีเทคนิคอะไรช่วยเเชร์หน่อยค่ะ

5y ago

ดื่มน้ำปล่าวจ้า น้ำปกติไม่เย็น แค่เวลาปั๊ม ปั๊มไม่ตกรอบปั๊มตรงเวลาน้ำนมก็เยอะแล้วจ้า ใช้เครื่องปั๊ม2เต้า

แม่กินรัยค่ะน้ำนมเยอะจัง อยากกมีแบบนี้จัง

5y ago

😊😊😊

ใช่เครื่องปั้มยีห่ออะไรค่ะ กำลังหาซื้อค่ะ 😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เต็มทุกตู้ค้ะ อาบตั้งแต่7วันแรก-ตอนนี้คะ

ของบ้านนี้ค่ะ เต็มๆ เน้นๆ 2 ตู้แล้ว

5y ago

น้ำนมเก็บไว้ได้กี่วันคะ

บ้านนี้600ถุงแล้วตู้เต็มไป3ตู้จ้า

เยอะมากเลยค่ะ แม่ทานอะไรบำรุงน้ำนมคะ

5y ago

แม่ใช้เครื่องปั๊มตัวไหนคะ

แม่ใช้เครื่องปั๊มของอะไรคะ

5y ago

Natur จ้า ของยี่ห้ออะไรก็ได้นะคะ แค่เป็นแบบ2เต้าใช้ไฟฟ้า ก็โอเครแล้วค่ะ✌️✌️

มีเทคนิคหรือตัวช่วยอะไรมั๊ยคะ