ถึงจ้ะขาดพ่อเเต่ลุกก้อยังมีเเม่🥰❣

ถึงจ้ะไม่มีพ่อเเต่ลุกยังมีเเม่น้ะเราจ้ะผ่านไปด้วยกัน้ะลุก💙🥰

ถึงจ้ะขาดพ่อเเต่ลุกก้อยังมีเเม่🥰❣
58 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ เคยอยู่ในโมเมนต์นี้เหมือนกัน มีนอยด์บ้าง ตอนคลอด เพราะไปเองกับแม่ที่บ้าน ส่วนผู้ชายนะเหรอ หายสาบสูญไปตั้งแต่เราท้องได้ 5 เดือน... ตอนนี้มีความสุขดีอยู่กับลูก เพราะเป็นรักแท้แบบไม่มีเงื่อนไข... (เฝ้าดูเค้าเติบโตในวันข้างหน้า) เราว่ามันดีนะ ที่ต่อไปนี้เราสามารถตัดสินใจในทุกๆเรื่อง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนที่ไม่ช่ายคนในสายเลือดเดียวกัน

เคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน สิ่งที่สำคัญคือเราต้องเข้มแข็งนะคะ มองหน้าลูก แล้วให้เป็นกำลังใจ ในการใช้ชีวิตนะ สู้ๆ

สู้ๆนะคะ ทำเพื่อน้อง ถึงจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ก็ดีกว่ามีเเล้วเหมือนต้องเลี้ยงคนเดียว สู้ๆค่ะ ❤️

ขออนุญาติถามแม่หน่อยคะเราทำ้อง36w5dท้องแข็งถี่มากไม่ทราบว่าแม่เปนแบบเราไมคะ#รุสึกกังวล

3y ago

ของบ้านนี้ก้เป็นคนจนปานนี้37สัปดาห์ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ การที่ไม่มีพ่อก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะขาดนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ของหนูก็เช่นกันค่ะ ผู้ชายเค้าไปตั้งแต่รู้ว่าหนูท้องเลยค่ะ . 😔

สู้ๆนะคะ เลี้ยงเขาให้ดีที่สุด ให้เขารู้ว่ามีแค่แม่ก็มีความสุขได้

สู้ๆจ้า แม่บ้านนี้เหมือนกันเลย ขาดพ่อ แต่จะดูแลให้ดีที่สุด

เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่ ผ่านทุกอย่างไปได้จ้า

สู้ๆค่ะ แม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆเราเลย