ถึงจะเป็นคุณแม่แล้ว อย่าปล่อยตัวเด็ดขาด

ถึงจะเป็นคุณแม่ลูก 1 ,2,3 แล้ว ก้อย่าปล่อยตัวนะคะคุณแม่ๆทั้งหลาย ต้องสวยเชิ๊ดเข้าไว้ ให้คนอื่นเข้าอุทานเป็นเสียงเดียวกันเลยวา... นี่ี่มีลูกแล้วจริงๆหรอ? 555

1 ตอบกลับ

ถูกต้องค่าแม่ เวลามีคนชมว่าลูกสามแล้วยังสวยเช้งนี่ภูมิใจมาก สามีก็ปลื้มด้วยค่ะ