ยิ้มสู้ต้านโควิด-19

ถึงคุณแม่จะเป็นบุคลากรทางการแพทย์ ที่มีความเสี่ยงมากกว่าคนอื่น แต่ก็ต้องยิ้มสู้เพื่อลูกและเพื่อชีวิตทุกคน ขอให้เราผ่านพ้นเรื่องร้ายๆไปด้วยกันนะคะ #singlemom #OccNurse

ยิ้มสู้ต้านโควิด-19
2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ สตรองที่สุดด😍😍❤

ดูแลตัวเองด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ