กำหนดคลอดพฤศจิกายน

ถามๆค่ะ กำหนดคลอด พฤศจิกายน ปจด มาครั้งล่าสุดเดือนไหนค้ะ เราตั้งครรภ์เดือน มกราหรือกุมภาพันธ์ค้ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะประจำเดือนครั้งล่าสุดเดือนกุมภาพันธ์

4y ago

กำหนดคลอดเดือนพ. ยเหมือนกันจร้า ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนก. พ

ของเรากำหนดคลอด​ 2​ พย.​ ปจด.ครั้งสุดท้าย​วันที่​ 27​ มค.ค่ะ

4y ago

ใกล้ถึงวันแล้วค่ะแม่