ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ...เราจดการดิ้นลูกลงสมุดแบบไหนคะ ดิ้น1ทีขีด1ที หรือว่าจดใส่กระดาษเปล่าแล้วลงบันทึกทีเดียวตอนจบวัน

ถามแล้วหมอไม่บอก

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านประสบการณ์มาแล้วหน่อยค่ะ...เราจดการดิ้นลูกลงสมุดแบบไหนคะ ดิ้น1ทีขีด1ที หรือว่าจดใส่กระดาษเปล่าแล้วลงบันทึกทีเดียวตอนจบวัน
19 ตอบกลับ

จำไว้แล้วเขียนเป็นตัวเลยค้าา ดูอ่านง่ายดีค่าา

เราขีดค่ะ หมอให้นับ เช้า 5 กลางวัน 5 เย็น​5 อ่ะค่ะ

แม่บ้านนี้จดใส่กระดาษแล้วรวมเป็นตัวเลขค่ะ

4y ago

อ่อค่ะ..ขอบคุณน่ะคะ...

จำไว้แร้วเขียนเปนตัวเลขเรยค่ะ

แบบไหนก็ได้แล้วแต่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ใช้ขีดประมาณนี้จ้า

ของเราได้ใบมาต่างหากค่ะ

จดใส่กระดาษก่อนก็ได้ค่ะ

คือน้องดอ้นดีมากๆๆๆๆ

4y ago

โห้..ดิ้นเยอะมาก