ถามแม่ๆๆๆคะ

ถามแม่ๆๆท้อง17w คัดนมมาก ปวดระบม มีบ่านไหนเปนแบบนี้ไหม มันจะเปนไรไมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ห้ามบีบนะ ห้ามดูดด้วย มันจะยิ่งคัด ยิ่งปวด ถ้าทนไม่ไหวกินพาราค่ะ นมคัดมันปกติคนท้อง

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเจ็บจนใส่เสื้อในไม่ได้เลย